Cá hồi hấp nấm rượu

 



Nguyên liệu Cho bốn người
Cá hồi  4 miếng
Nấm (tùy loại) Khoảng 400g
Cà chua bi Tùy thích
Hạt tiêu, muối Lượng vừa đủ
Rượu vang trắng 400ml
Dầu salad 4 thìa nhỏ
Hành lá Một chút
                                                 










 


                                   

1.Ướp cá với rượu, muối, hạt tiêu để trong 10 phút.
      Nấm làm sạch, cắt vừa miệng, cà chua bi rửa sạch, bỏ cuống. Hành rửa sạch, cắt nhỏ

 2. Cho dầu vào chảo, để già dầu, cho cá vào rán 2 mặt
        (để lừa vừa thì rán trong 3 phút)

3.Thêm nấm, cà chua bi, muối, tiêu, rượu vào cùng đảo đều, để sôi khoảng 3-4 phút

 4.Rắc hành hoa lên trên là đã hoàn thành món cá hồi hấp nấm rượu theo hương vị của Nhật.